logo-tt

Trang chủ»Tin tức»D-HEART - kiểm tra sức khỏe tim mạch của bạn mọi lúc mọi nơi

Thống kê truy cập

D-HEART - kiểm tra sức khỏe tim mạch của bạn mọi lúc mọi nơi

D-HEART ĐIỆN TÂM ĐỒ DI ĐỘNG CẤP BỆNH VIỆN – KIỂM TRA SỨC KHỎE TIM MẠCH CỦA BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

 

DHEARTT1

 

Nếu bạn từng quan tâm đến sức khỏe tim mạch của mình, thì có lẽ đã từng nghe qua về máy theo dõi điện tâm đồ. Và bạn tự hỏi rằng cách kiểm tra hoặc máy theo dõi điện tâm sẽ đồ hoạt động như thế nào?

 

Vậy ECG là gì?

 

ECG là tên viết tắt của cụm từ điện tâm đồ – là phương pháp theo dõi hoạt động, tốc độ cũng như nhịp điệu của tim. Khi tim hoạt động, tim co bóp sẽ phát ra các biến thiên của dòng điện, lúc này điện tâm đồ là một đường cong có chức năng ghi lại các biến thiên đó. Theo dõi điện tâm đồ là cách đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí để phân tích tình trạng tim, giúp phát hiện những bất thường có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ hoặc đau tim,….

 

Cơ chế hoạt động của điện tâm đồ (ECG)?

Để theo dõi điện tâm đồ, cần có thiết bị ECG để ghi lại các tín hiệu điện của tim. Khi các tín hiệu điện di chuyển qua tim, màn hình ECG sẽ ghi lại cường độ và thời gian của những tín hiệu này. Điện tâm đồ là tiêu chuẩn vàng cần thiết để chẩn đoán rối loạn nhịp tim và nhiều triệu chứng bất thường về tim.

 

D-Heart là thiết bị điện tâm đồ di động sử dụng đơn giản, đáng tin cậy về mặt lâm sàng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân và nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu nhằm cung cấp cho người bệnh những thông tin thiết yếu về vấn đề tim mạch hiện tại, cũng như giúp các bác sĩ theo dõi, hỗ trợ chẩn đoán bệnh trạng một cách nhanh chóng nhất. Kết nối thông minh bằng Bluetooth với thiết bị IOS hoặc Android thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn, dữ liệu đo sẽ được hiển thị trên màn hình trên các thiết bị này.

 

Có thể đeo máy D-Heart bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra sức khỏe tim mạch của mình hoặc khi bạn cảm thấy xuất hiện một số triệu chứng lạ.

 

DHERATTT

 

Tại sao điện tâm đồ D-HEART là thiết bị cần thiết trong việc kiểm tra sức khỏe tim mạch của bạn?

 

1. Khả năng phát hiện sớm / chẩn đoán sớm bệnh lý tim mạch

Cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch là thường xuyên theo dõi tình trạng tim mạch của bạn bằng các cuộc kiểm tra đáng tin cậy. Nguy cơ đau tim thường tăng lên theo độ tuổi. Nếu cơn đau tim cấp tính, sự trợ giúp thường đến quá muộn. Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi sức khỏe tim mạch của bạn bằng các cuộc kiểm tra thường xuyên. Từ đó có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và điều trị kịp thời.

Hơn nữa, bạn cần vận động và tập thể dục thường xuyên rèn luyện và tăng cường sức mạnh cho tim. D-Heart là người công cụ hữu ích để thực hiện các bài kiểm tra tim trước và sau khi tập thể dục.

 

2. Tính di động cao:

Có thể mang đi theo bên người và kiểm tra tình trạng sức khỏe tim mạch bất kỳ nơi nào, thời điểm nào chỉ cần có điện thoại thông minh và kết nối internet.

Khi cảm thấy có triệu chứng bất thường xuất hiện, bạn nên thực hiện kiểm tra và chuyển báo cáo kết quả đến bác sĩ để theo dõi tình hình.

 

Dheart12lead

 

Tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây

 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - DV TRẦN THỊNH

GPKD: 0305024012 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 12 tháng 06 năm 2007.

 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty Trần Thịnh đã và đang kinh doanh các sản phẩm thuộc các lĩnh vực: trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị theo dõi chức năng, hệ thống hạ tầng y tế và trang thiết bị phòng mổ.

 

.

Địa chỉ

   91/1B đường số 18, phường 8, quận
     Gò Vấp, TP. HCM
  02838687667 - 02838688685
+  Fax: 028 38 68 86 84
 
CHÍNH SÁCH
 

Chứng nhận bộ công thương