logo-tt

Trang chủ»Tin tức»Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

Thống kê truy cập

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

Nhằm đảm bảo tính bảo mật tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa của Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh, chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cụ thể như sau:

baomatthongtin

 

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty Trần Thịnh thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua website “https://thietbiytetranthinh.com/” do Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh quản lý.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Công ty Trần Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các sản phẩm của Công ty Trần Thịnh cung cấp trên website này.

 

Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

A. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác (ngoại trừ các đơn vị vận chuyển, cơ quan Thuế và các đơn vị liên quan khác đang hợp tác xử lý đơn hàng của Quý khách).
 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty.
 • Khi quý khách đặt hàng trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:
 1. Họ vàTên
 2. Địa chỉ
 3. Địa chỉ Email
 4. Số điện thoại
 • Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây
 1. Giao hàng quý khách đã đặt tại https://thietbiytetranthinh.com/
 2. Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 3. Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

 

B. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

 

C. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

 

D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM - DV TRẦN THỊNH

Địa chỉ: 91/1B Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoạị: 028 38 68 76 67  -  028 38 68 86 85   

GPKD số 0305024012

 

E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số điện thoại: 0943074466

 

F. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công ty TNHH TM – DV Trần Thịnh xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0943074466 để được giải quyết vấn đề.

 

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://thietbiytetranthinh.com/, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

 

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - DV TRẦN THỊNH

GPKD: 0305024012 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 12 tháng 06 năm 2007.

 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty Trần Thịnh đã và đang kinh doanh các sản phẩm thuộc các lĩnh vực: trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị theo dõi chức năng, hệ thống hạ tầng y tế và trang thiết bị phòng mổ.

 

.

Địa chỉ

   91/1B đường số 18, phường 8, quận
     Gò Vấp, TP. HCM
  02838687667 - 02838688685
+  Fax: 028 38 68 86 84
 
CHÍNH SÁCH
 

Chứng nhận bộ công thương