logo-tt

Trang chủ»Tin tức»Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Thống kê truy cập

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chinh sach tra hang

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như bảo đảm về quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng tại website của Trần Thịnh, Công ty sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Lưu ý: Trần Thịnh khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

 

1. Chính sách đổi trả hàng   

- Quy định về đổi trả hàng: Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

 

- Những trường hợp được đổi trả: tùy theo từng loại sản phẩm mà Trần Thịnh có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất.
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại, số lượng mà khách đã đặt.
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. 

 

2. Cách thức đổi trả hàng

Trong khi nhận được hàng và kiểm tra hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

 • Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Trần Thịnh về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết (kèm theo video kiểm hàng)
 • Sau khi Trần Thịnh kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện được phép đổi, trả hàng thì Trần Thịnh sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho Trần Thịnh theo địa chị sau: 91/1B đường số 18 phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Trần Thịnh hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn như tình trạng khi Trần Thịnh giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua)
 • Có thể đến trực tiếp văn phòng của Trần Thịnh để giải quyết đổi trả nhanh cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
 • Lưu ý: Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Trần Thịnh Khi nhân viên của Trần Thịnh đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành theo quy trình.
 • Sau khi nhận được hàng, Trần Thịnh sẽ kiểm tra xem hàng thực tế có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất...) và liên hệ lại Quý khách hàng để tiếp tục xử lý.

 

Cách thức liên hệ:

 • Địa chỉ: 91/1B, đường số 18, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0943.074.466
 • Email: sales_support@tranthinh.com

 

3. Chính sách hoàn tiền

- Trần Thịnh sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong 2 trường hợp:

 • Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng không nhận sản phẩm. (Trường hợp này xảy ra khi Chúng tôi hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website)
 • Hoàn tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía Chúng tôi (thuộc các lỗi đã đề cập ở trên).

- Thời hạn hoàn trả: Trần Thịnh sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi Trần Thịnh xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và Khách hàng không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

- Cách thức nhận lại tiền: tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

- Chi phí cho việc hoàn trả: nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của Trần Thịnh thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

 

4. Không đổi/trả lại với những trường hợp sau

- Sản phẩm không còn nguyên vẹn như khi Trần Thịnh giao sản phẩm cho khách hàng

- Hàng khuyến mãi / Quà tặng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Trần Thịnh hoặc vui lòng liên hệ: 0943.074.466 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!

 

 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - DV TRẦN THỊNH

GPKD: 0305024012 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 12 tháng 06 năm 2007.

 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty Trần Thịnh đã và đang kinh doanh các sản phẩm thuộc các lĩnh vực: trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị theo dõi chức năng, hệ thống hạ tầng y tế và trang thiết bị phòng mổ.

 

.

Địa chỉ

   91/1B đường số 18, phường 8, quận
     Gò Vấp, TP. HCM
  02838687667 - 02838688685
+  Fax: 028 38 68 86 84
 
CHÍNH SÁCH
 

Chứng nhận bộ công thương